In phong bì thư

In phong bì là dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh. Vậy đâu là địa chỉ uy tín khách hàng có thể an tâm chọn lựa in các sản phẩm phong bì? In2s là đơn vị dịch vụ in ấn và thiết kế các mẫu phong bì chất lượng, giá xưởng mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

IN PHONG BÌ THƯ LẤY NGAY 

PHỤC VỤ 24/7

I. In phong bì là nhu cầu tất yếu của xã hội hiện nay

1. In phong bì công ty

Là hình thức phổ biến nhất hiện nay, In phong bì là đại diện cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

Phong bì công ty cần được thiết kế đơn giản, chỉ thể hiện các  thông tin đặc biệt quan trọng. Nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì hơn để tạo điểm nhấn cho phong bì.. Hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu thông tin tràn lan,không sử dụng họa tiết,hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

In phong bì công ty là dịch vụ chính tại In2s.

2. In phong bì cá nhân

Xã hội ngày càng ngày phát triển tính cá nhân hóa ngày càng cao, ngoài việc sử dụng phong bì công ty, cơ quan ra thì một số cá nhân in phong bì với thông tin của chính mình để gửi cho đối tác, khách hàng.

3. In phong bì đựng thiệp mời, thiệp cưới

Đây là loại phong bì dùng trong việc tặng quà, gửi vé mời, gửi thiệp cưới với phong cách trang trọng lịch sự, khác hoàn toàn với kiểu cách khi in cho công ty. Phong bì đựng thiệp mời thường được in với những thiết kế đặc biệt bằng nhiều những loại giấy đặc biệt khác nhau. 

mẫu in phong bì thư tinh tế

In phong bì đựng thiệp mời, thiệp cưới

II. Vai trò in phong bì thư trong cuộc sống

Việc in phong bì giúp cho việc quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tốt hơn. Nó sẽ giúp đưa ra những mô tả sản phẩm của đơn vị doanh nghiệp. Bên cạnh đó với những đơn vị kinh doanh thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn mua hàng của khách hàng. Đặc biệt in ấn phong bì thư cũng mang đến tính chuyên nghiệp cho từng đơn vị kinh doanh.

in phong bì thư có vai trò quan trọng

In phong bì thư có vài trò hữu ích trong cuộc sống

III. Bảng báo giá in phong bì chất lượng, giá tốt xưởng in In2s

Mức giá in những sản phẩm phong bì thư sẽ phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích thước, công nghệ in phong bì thư. Để nhận được những tư vấn báo giá in ấn các sản phẩm phong bì của xưởng In2s nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên tận tâm của chúng tôi. Dưới đây là báo giá in phong bì của xưởng in:

báo giá in phong bì A4

Báo giá in phong bì A4 xưởng in 2T

báo giá in phong bì a5

Bảng báo giá in ấn sản phẩm phong bì khổ A5

báo giá in phong bì A6

Bảng báo giá in phong bì khổ A6

IV. Quy cách in phong bì thông dụng hiện nay

1. Chất liệu giấy in phong bì thư thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

– In bằng giấy offset 100gsm, Offset 120gsm, Offset 140 là loại giấy được sử dụng thường xuyên cho văn phòng, công ty dùng để giao dịch gửi hợp đồng hóa đơn, công văn…..

– In bằng giấy Couche 120, Couche 150gsm được sử dụng trong các dịp lễ tết, để đựng thiệp chúc mừng… In phong bì bằng giấy Couche giúp ảnh, cũng như màu sắc tươi tắn, sáng hơn.

– In phong bì giấy Kraft hoặc giấy Duplex thường sử dụng in túi hồ sơ, hoặc kết quả Xquang…..

– In bằng giấy mỹ thuật cao cấp, conqueror dành cho sự kiện đặc biệt, chất liệu cao cấp tôn vinh thêm giá trị của sự kiện.

2. Định lượng giấy in

Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 140gsm.

Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4  trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 140gsm đến 250gsm.

3. Kích thước in phong bì A4, A5, A6

– In phong bì A4 với kích thước là: 25x34cm nắp gài cao 3.5cm. Với kích cỡ lớn này, in phong bì A4 thường được sử dụng cho việc gửi công văn, hợp đồng, tài liệu…

– In phong bì A5 với kích thước là: 16x23cm nắp gài cao 3cm. Phong bì A5 thường được sử dụng gửi thư, biên bản, công văn….

– In phong bì A6 với kích cỡ là 12x22cm nắp gài cao 3cm, phong bì A6 thường dùng để chuyển fax nhanh những chứng từ, hóa đơn tiền mặt…..

Kích thước phong bì tiêu chuẩn khách hàng không mất thêm tiền khuôn

Ngoài ra 2Tprint nhận in phong bì thư theo kích thước riêng theo nhu cầu của khách hàng.

V. Công nghệ in phong bì hiện nay

– Tại 2TPrint chúng tôi sử dụng công nghệ in offset mang đến cho khách những mẫu in ấn phong bì chuẩn màu sắc và thiết kế nhất. 

quy cách in phong bì thư

Quy cách in phong bì thư 2TPrint đa dạng, chất lượng

VI. Nội dung in ấn phong bì cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Nội dung in phong bì thư cần đủ những thông tin cần thiết của doanh nghiệp để quảng cáo thương hiệu: 

– Đối với thiết kế đơn giản sẽ để 1-2 màu tiết kiệm được chi phí in, với thiết kế bắt mắt, màu sắc sẽ in bằng máy offset 4 màu sắc nét.

– Các thông tin phải có trên phong bì.

– Tên công ty, địa chỉ, MST, Website….

– Phần thông tin người nhận. 

– Đối với thiết kế in 1 màu thì logo phải chuyển về dạng 1 màu. 

VII. Đặc điểm những mẫu phong bì được ưa chuộng tại 2TPrint

1. Mẫu phong bì offset hiện đại

Đây là sản phẩm phong bì được cho là cao cấp và in ấn hiện đại nhất. Sản phẩm được in ấn bằng máy in offset công nghệ hiện đại. Sản phẩm được gia công sử dụng băng dính chờ 2 mặt. Nắp phong bì và thân phong bì thiết kế tràn nền và có rất đa dạng màu sắc. Bên cạnh đó thì in ấn sắc nét và không bị mờ nhòe. Đặc biệt phong bì cũng rất khó ố vàng dù sử dụng qua thời gian lâu dài.

2. Mẫu phong bì thường kỹ thuật số

Sản phẩm phong bì này giá rẻ, được sử dụng rất thông dụng. Mâu phong bì này có điểm hạn chế là nắp nền phong bì không in được. Phần mặt sau của phần nắp phong bì có keo dán,…

Mẫu phong bì này cũng được đặt hàng thường xuyên và phổ biến bởi giá thành rẻ mặc dù nó có những điểm hạn chế so với mẫu phong bì in công nghệ offset.

đặc điểm mẫu in phong bì thư

Mẫu in phong bì thông dụng hiện nay là in offset và in kỹ thuật số

VIII. Quy trình in phong bì tại xưởng in ấn 2T

Quy trình in tại 2T Print vô cùng chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể an tâm:

– Bước 1:  Thực hiện tiếp nhận những thông tin in ấn từ khách hàng.

– Bước 2: Nhận mẫu thiết kế có săn của khách hàng hoặc tiến hành thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất. Công nghệ in offset tại 2TPrint sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm  phong bì chất lượng.

– Bước 3: Thiết kế sản phẩm mẫu cho khách hàng để bạn xét duyệt

– Bước 4: Gia công phong bì sau quá trình in ấn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quá trình gia công sẽ bao gồm việc cán màng, phun ép nhũ, gấp phong bì và dán băng dính. Bên cạnh đó phong bì còn được phun ép UV theo nhu cầu khách hàng. 

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào quy trình in phong bì chất lượng của chúng tôi. Dịch vụ của 2TPrint luôn cố gắng phát triển để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

quy trình in phong bì

Quy trình in phong bì chuyên nghiệp xưởng in 2T

IX. Các hình thức gia công khi in phong bì

Sau quá trình in phong bì thư thì cần gia công để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho các mẫu phong bì. 

– Cắt xén phần thừa: Sau quá trình in ấn thì những phần giấy thừa của phong bì sẽ được cắt xén bớt. Những phần mép ngoài bị thừa sẽ được cắt xén bớt. Như vậy sản phẩm phong bì sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn.

– Quá trình gia công bế phong bì: Sử dụng máy bế chuyên nghiệp để tiến hành bế gấp một cách chính xác. Quá trình bế sẽ giúp việc dán phong bì sau đó đơn giản hơn.

– Gia công dán phong bì: Dán có thể dùng băng dính hoặc keo tùy thuộc mục đích, nhu cầu. Lưu ý quá trình gia công với lượng keo dán vừa đủ, quá nhiều keo dán tràn viền sẽ gây mất thẩm mỹ, quá ít keo dán lại khiến phong bì không có đủ sự chắc chắn.

– Thông thường trên các phong bì thư hoặc một vài ấn phẩm khác tương tự có một phần (hình chữ nhật hoặc hình vuông được thay thế bằng màng kính trong suốt). Cửa sổ kính cho phép nhìn thấy một phần địa chỉ hoặc thông tin của người gửi, thuận tiện cho việc chuyển giao, nhận.

gia công in phong bì thư

Gia công in phong bì thư với màng kính trong suốt tạo vẻ thẩm mỹ ấn tượng cho phong bì

X. Một số mẫu phong bì in ấn nổi bật xưởng in 2T

mẫu in phong bì công ty

Mẫu in phong bì công ty

mẫu in phong bì công ty xây dựng

Mẫu in phong bì thư công ty xây dựng

mẫu in phong bì tư công ty bất động sản

Mẫu phong bì thư cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

mẫu in phong bì thư thiết kế đơn giản

Mẫu in phong bì thư thiết kế đơn giản

mẫu in phong bì thư nhiều màu sắc

Phong bì thư in ấn nhiều màu sắc nổi bật

in phong bì giá rẻ tại hà nội

XI. In phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in In2s với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội, trong nhiều năm qua luôn đem lại tự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khác.

Với những ưu điểm vượt trội sau, lý giải tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại ?

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 

✔ Hỗ trợ in test màu trước khi sản xuất hàng loạt.  

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Bạn đang có nhu cầu in phong bì? Còn phân vân gì nữa mà không chọn xưởng in In2s. Để nhận báo giá cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp với In2s nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *