In Voucher

Voucher giảm giá, quà tặng hay khuyến mãi đã trở thành phương thức quảng cáo, marketing không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Từ kinh doanh nhà hàng ăn uống cho đến dịch vụ làm đẹp spa, thẩm mỹ viện. In voucher giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng hiệu quả, giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng. Trên voucher, các thông tin về điểm số tích luỹ hay số tiền, % được giảm giá sẽ được thể hiện đầy đủ nên có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng áp dụng. Vậy làm thế nào để có được những sản phẩm voucher đẹp, độc đáo, chất lượng, giá rẻ? Xưởng in 2T sẽ giải đáp cho bạn điều đó, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ in voucher

In voucher, thẻ khuyến mại tại xưởng 2Tprint

Các loại voucher phổ biến và thông dụng nhất hiện nay

1. Voucher giảm giá

Muốn kích thích hành vi mua hàng và khiến họ trung thành sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, bạn phải tạo ra các ưu đãi đặc biệt dành cho họ. Các mẫu voucher giảm giá luôn kích thích và đánh trúng tâm lý của khách hàng. 

Hình thức voucher giảm giá cũng giúp cho doanh nghiệp tận dụng nguồn đối tượng khách hàng tiềm năng. Tức là có thể khi trong trạng thái bình thường, khách hàng sẽ không chắc chắn bỏ tiền ra để mua hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên nếu có voucher hoặc phiếu giảm giá tác động, họ sẽ thường có xu hướng dễ dàng rút hầu bao ngay lập tức. Chỉ cần một chút kích thích nho nhỏ là doanh nghiệp có thể lôi kéo được khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của mình.

2. Voucher quà tặng

Nhung chiếc voucher quà tặng là chiêu thức kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn, thường xuyên sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Một  voucher quà tặng tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó lại mang đến kết quả vượt mong đợi, là hình thức Marketing không mới nhưng hiệu quả góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các công ty, doanh nghiệp thường tận dụng voucher quà tặng làm công cụ tác động đối tượng mua sắm có nhu cầu nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Đặc biệt, hình ảnh của doanh nghiệp của bản dễ dàng được quảng bá và tiến gần hơn với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sử dụng Voucher quà tặng như một lời tri ân gửi tới những khách hàng của mình, giúp họ có cái nhìn tốt hơn và lâu dài sẽ gắn bó cùng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Dịch vụ in voucher được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ in voucher được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Những lưu ý thiết kế in voucher đạt chuẩn

Sử dụng voucher góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, làm tăng sự chuyên nghiệp của công ty. Hầu hết các cửa hàng sử dụng voucher để thông báo đến tất cả khách hàng chương trình giảm giá khuyến mãi, quà tặng tri ân. Tuy nhiên, để có một mẫu voucher đạt chuẩn, bạn cần chú ý:

–  Màu sắc: Thiết kế voucher phải đảm bảo về màu sắc đẹp, hài hoà, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của cửa hàng. Nếu cửa hàng có sử dụng logo thì màu sắc của voucher nên cùng gam màu với logo, tạo điểm nhấn cho logo – thương hiệu doanh nghiệp.

– Nội dung, hình ảnh: Các nội dung in trên voucher cần rõ ràng, sắc nét, thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Nội dung không dài dòng, ngắn gọn nhưng đầy đủ, có tác động đến người đọc, truyền tải đúng nội dung cần truyền đạt. Hình ảnh sử dụng cần phải làm nổi bật được dấu ấn cá nhân và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.

– Thông tin: Trên voucher không thể thiếu số hotline và website giúp cho khách hàng liên hệ nhanh nhất với bạn và giúp khách hàng có thêm tư liệu tham khảo về sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, các thông tin khuyến mãi cũng cần được làm nổi bật nhất, thể hiện khách quan và rõ ràng nhất.

– Sắp xếp bố cục: Cách thức bố trí các nội dung trên voucher cần đảm bảo tính tự nhiên, hợp lý, làm nổi bật được những thông tin trọng điểm như chương trình giảm giá, khuyến mãi, số tiền được giảm, điểm tích lũy…

thiết kế in voucher đẹp

Thiết kế in voucher cần chú ý hình ảnh, nội dung ngăn gọn, ấn tượng

Phương pháp gia công in voucher tính thẩm mỹ cao

1. Ép kim, ép nhũ

Công nghệ ép kim ép nhũ được ứng dụng nhiều trong in voucher. Kỹ thuật này giúp cho logo, biểu tượng, phần chữ, hình ảnh của voucher được nhấn mạnh với bề mặt ánh kim loại đủ màu trên mặt giấy, mục đích làm cho ấn phẩm được nổi bật hơn. Người ta sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt, ép mạnh tờ nhũ vào voucher. Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào tờ voucher giúp cho chúng trông cao cấp và chuyên nghiệp hơn so với in thông thường và hiệu ứng ánh kim, bắt sáng, tạo cảm giác sang trọng, tăng giá trị sản phẩm.

2. Cán răng cưa

Công nghệ cấn răng cưa giúp cho voucher có thể xé rời, nhằm mục đích tạo đường đứt quãng giúp lúc voucher lúc chưa xé rời có sự liền mạch, tạo thành 1 tập hoặc 1 cuốn, lúc cần thiết có thể dễ dàng xé rời mà không bị rách giấy hay làm nhăn giấy. 

3. Bế theo hình

Những hình dạng cơ bản của voucher bao gồm: hình vuông, chữ nhật, các hình bo góc hoặc các hình thù ấn tượng khác…Để nổi bật hơn và tạo được ấn tượng, người ta sử dụng công nghệ bế theo hình để tạo những đường họa tiết múa lượn, tách rời khỏi bề mặt giấy. Khuôn bế là tổ hợp các lưỡi dao, được uốn ráp theo hình thù sản phẩm trên thiết kế. Kỹ thuật này sẽ giúp tạo ra những mẫu voucher có thiết kế độc đáo, ấn tượng với khách hàng hơn. 

Gia công in voucher đẹp mắt

Gia công in voucher mang đến tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng

Kích thước in voucher thường xuyên được sử dụng

– Kích thước voucher 88 x 53 mm và 90 x 55 mm: Với kích thước này, người ta thường dùng để làm các voucher có kích thước giống nhỏ như Card Visit thường được dùng dưới dạng thẻ tích điểm. Trên các loại voucher này sẽ thiết kế các ô để đánh dấu theo số lần khách mua hàng. Một số shop nhỏ dùng voucher dạng này làm thẻ giảm giá để tiết kiệm chi phí in ấn.

– Kích thước voucher 105 x 74 mm: Kích thước Voucher này dùng là khổ giấy A7 được fix cứng, rất thuận tiện cho việc in Voucher quà tặng, giảm giá.

– Kích thước voucher 100 x 70 mm và 150 x 100 mm: Riêng với kích thước này, người ta dùng để in các mẫu voucher với các lĩnh vực như thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện,… Kích thước này được dùng là do kích thước voucher như này vừa vặn đúng với khổ ví dài của hội chị em.

– Kích thước voucher 200 x 100 mm: Đây là kích thước Voucher thường thấy của các nhà hàng lớn và thẩm mỹ viện do lượng thông tin cần cung cấp nhiều. Đặc biệt là phần hình ảnh cần được nhìn rõ ràng và nổi bật trên Voucher nên sẽ có kích thước to hơn các loại voucher khác.

– Kích thước voucher  210 x 70 mm ; 280 x 100 mm: Voucher dạng cuốn là loại Voucher có một phần thừa để xé. Phần xé sẽ chiếm khoảng 20 – 25% tổng diện tích Voucher. Do đó kích thước Voucher dạng cuốn sẽ dài hơn bình thường.

– Một số kích thước Voucher khác: 150 x 100 mm; 150 x 70 mm ; 100 x 100 mm: Bên cạnh những mẫu voucher có kích thước khổ giấy A7 hay card visit, kích thước khổ dài cho vào trong ví, như 15 x 10 cm, 15 x 7 cm và 10 x 10 cm cũng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là 3 kích thước cơ bản thường thấy của Voucher.

Kích thước in voucher

Kích thước voucher bằng kích thước của card visit

Kích thước in voucher thông dụng

Kích thước in voucher cần phù hợp nội dung, thuận tiện sử dụng cho khách hàng

Chất liệu in voucher

– Giấy Couche cán màng: Giấy in voucher chuẩn màu sắc, các định lượng từ 200 – 350gms giúp hiển thị màu sắc tốt nhất. Nhược điểm của loại giấy này là không ăn mực dấu, không phù hợp để đóng dấu.

– Giấy Offset: Thích hợp lựa chọn nếu bạn muốn đóng dấu lên voucher. Định lượng phù hợp là từ 200 – 250gms. Giấy Offset ăn mực dấu tốt, tuy nhiên dễ bị thâm xỉn màu sắc.

– Một số loại giấy mỹ thuật khác: dùng để in voucher như giấy Kishu, giấy Ford 250gsm, C300, giấy conqueror…

Cần lưu ý chọn lựa chất liệu in Voucher phù hợp

Chất liệu in voucher rất đa dạng

Báo giá xưởng in voucher, giá rẻ chất lượng tại 2TPrint

Giá in voucher phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên muốn xác định được mức giá thì trước tiên khách hàng cần phải nắm rõ nhu cầu của mình về:

– Số lượng in: Bạn muốn in bao nhiêu tấm voucher? Số lượng càng lớn, mức giá càng rẻ.

– Chất liệu in: Chất liệu giấy in cao cấp đương nhiên giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

– Kích thước in: Voucher có nhiều kích thước in khác nhau. Voucher kích thước càng lớn thì giá sẽ cao hơn.

Bảng giá in voucher lấy ngay

Bảng giá in voucher lấy ngay

Những kiểu mẫu in voucher ấn tượng “khó rời mắt”

Mẫu voucher quà tăng đẹp

Mẫu in voucher giảm giá ấn tượng

Mẫu in voucher quà tặng đẹp giá rẻ

Mẫu in voucher ẩm thực

Mẫu in voucher quà tặng xinh xắn

Mẫu thiết kế voucher quà tặng xinh xắn

In voucher quà tặng giá rẻ

Mẫu voucher màu sắc ấn tượng

In voucher quà tặng đẹp spa

Mẫu voucher spa bà bầu

Mẫu in voucher đẹp mắt

Mẫu in voucher hình ảnh thu hút

In voucher quà tặng đẹp sang trọng

Mẫu in voucher nhẹ nhàng tinh tế

Địa chỉ in voucher đẹp lấy ngay tại Hà Nội được khách hàng yêu thích

In voucher tại 2TPrint

In voucher tại Hà Nội

2TPrint đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn voucher. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên đầu, làm việc luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng khách hàng.

Xưởng in 2T là một trong những đơn vị tiên phong ở Hà Nội, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên và chuyên gia có đủ năng lực, nhiệt huyết với nghề để phục vụ khách hàng. Để quá trình sản xuất voucher có hiệu quả hơn, Xưởng in 2T đã áp dụng công nghệ in ấn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, thương lương chi phí, giá thành của sản phẩm và đảm bảo đúng thời hạn giao hàng.

Xưởng in 2T cam kết in voucher đúng theo yêu cầu về màu sắc, chất liệu… của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *